ติดต่อสอบถาม


Home >> Major >> Education level : Master's degree

Courses that are open to students
 

Faculty of Engineering and Agro-Industry

Education level Master's degree สาขา วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
แบบ/ Type 2
ปรัชญาของหลักสูตร
 
วัตถุประสงค์ของหลักสูตร
  1. 
อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร
  1.  รองศาสตราจารย์ ดร.วิจิตรา  แดงปรก
  2.  อาจารย์ ดร.ธเนศ  แก้วกำเนิด
  3.  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉวีวรรณ  พันธ์ไชยศรี
อาจารย์ประจำหลักสูตร
  1.    
สถานที่ศึกษา :
Website
มคอ 7. :  -
ค่าธรรมเนียม : -
พิมพ์รายละเอียด